Đoàn thanh niên xã Quang Kim tổ chức triển khai chương trình Ngày thứ 7 tình nguyện
Sáng ngày 17/6/2023, Đoàn thanh niên xã Quang Kim huy động trên 40 ĐVTN và học sinh tổ chức triển khai chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện” với nội dung “Hãy làm sạch suối” phát dọn vệ sinh, thu gom rác thải bảo vệ môi trường dọc tuyến suối chảy qua khu vực trung tâm xã Quang Kim với trên 40 ĐVTN và học sinh tham gia.

Đoàn viên thanh niên xã Quang Kim tham gia vệ sinh môi trường

Đây là cũng là công trình thanh niên năm 2023. Thông qua chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện” nhằm tuyên truyền, vận động đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường suối xanh, sạch, đẹp. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã Quang Kim trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia vệ sinh môi trường, thu gom rác thải  trên các tuyến đường