Quang Kim: Chương trình Nối vòng tay nhân ái
CHƯƠNG TRÌNH “ NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI” GIỮA TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ HỖ TRỢ TRẺ EM THIỆT THÒI LÀO CAI VÀ TRƯỜNG THCS QUANG KIM

Các thầy cô giáo trường THCS tham gia quyên góp, ủng hộ

Sáng ngày 27/02/2023 tại Trường THCS Quang Kim đại diện đoàn giáo viên và các em học sinh khuyết tật của Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Lào Cai đã tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.
 Tham gia buổi giao lưu có em Vi Đức Thành-Trưởng đoàn, cô Bùi Thu Hiền, Hiệu trưởng cùng CB,GV,NV và 417 em học sinh trường THCS Quang Kim.

Quang cảnh chương trình

Trong buổi giao lưu các em học sinh của Trung tâm đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ và màn ảo thuật đặc sắc mang ý nghĩa nhân văn. Thông qua chương trình trên tinh thần thiện nguyện với phương châm “Lá rách ít, đùm lá rách nhiều” các bạn đã quyên góp ủng hộ được 3.485.000 đồng.

Các em học sinh trường THCS nhiệt tình tham gia quyên góp hòm từ thiện

Qua buổi ngoại khóa này các em học sinh trong nhà trường đã có thêm ý chí, nghị lực vươn lên để học tập và sống tốt hơn trở thành người có ích cho xã hội./.

Nguồn: Nơi tình đất tình người

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG KIM - HUYỆN BÁT XÁT - TỈNH LÀO CAI
          Địa chỉ: Thôn An Thành, xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai