image banner
Cán bộ và nhân dân thôn Làng Pẳn tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua Lào Cai xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững
Hưởng ứng phong trào thi đua "Lào Cai xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững". Cán bộ và nhân dân thôn Làng Pẳn đã tích cực tham gia đóng góp ngày công lao động trồng 300m2 cây hoa cảnh quan và cây cau đường trục thôn.

Nhân dân thôn Làng Pẳn tham gia dọn dẹp vệ sinh nông thôn

Trong 4 tháng đầu năm 2024 thôn Làng Pẳn đã tổ chức được 12 buổi vệ sinh với trên 720 người dân tham gia cùng tiến hành tổng dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang cây cối đồng thời thu gom, quét dọn, tiêu hủy rác thải và trồng và chăm sóc cây xanh dọc hai bên tuyến đường trục bản. Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay xây dựng bản xanh, sạch, đẹp. Qua đó, tạo cảnh quan, môi trường sống trong lành, góp sức cùng cấp ủy chính quyền địa phương duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới./.

image banner
          CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG KIM - HUYỆN BÁT XÁT - TỈNH LÀO CAI